กฎกติกาการแข่งขันรอบออนไลน์
1. การแข่งขันให้เริ่ม ณ เวลา 18:00 น. ถึง 23.00 น. ของวันที่มีการแข่งขัน หรือเป็นไปตามที่ผู้เข้าแข่งขันทั้งสองฝ่ายตกลงนัดเวลาการแข่งขันกัน
2. รูปแบบการแข่งจะแบ่งออกเป็น 4 รอบ ใช้ระบบ Global Ban Pick ทั้งหมด
2.1 รอบ Group Stage แข่งในรูปแบบ BO2 Single Round Robin (แมตซ์ล่ะ2เกม) และใช้ระบบ Global Ban Pick(ไม่สามารถใช้งานฮีโร่ที่ทีมของตัวเองใช้ไปแล้วในแมตช์ที่ผ่านๆมาได้) เก็บคะแนนพบกันหมด ทีมที่
ชนะ 2-0 เกม จะได้ 3 แต้ม เสมอ 1-1 จะได้ 1 แต้ม แพ้ 0-2 จะได้ 0 แต้ม 4 อันดับที่มีคะแนนสูงสุดในแต่ล่ะกลุ่มจะผ่านเข้าสู่รอบ Quarter Finals
2.2 รอบ Quarter Finals แข่งรูปแบบ BO3 (2ใน3) จะเป็นการแข่งขันสายบนสายล่าง 4 ทีมที่แพ้ จะต้องแข่งขันกันในสายล่าง ผู้ชนะทั้ง 4 ทีมจะผ่านเข้าสู่สายบนและแข่งกันต่อในรูปแบบ BO3 (2ใน3) สองทีมที่แพ้จากสายบนจะมาเจอกับทีมที่ชนะจากสายล่าง สองทีมที่ชนะจากสายบนจะต้องพบกันเอง ผู้ชนะจะผ่านเข้าสู่สายบนในรอบ Semi Finals สองทีมที่ชนะจากสายล่างจะต้องพบกันเอง ผู้ชนะจะผ่านเข้าสู่สายล่างในรอบ Semi Finals
2.3 รอบ Semi-Finals แข่งรูปแบบ BO3 (2ใน3) ผู้ชนะจากสายบนจะเข้าสู่รอบ Grand Final ผู้ชนะจากสายล่างของรอบ Semi-Finals จะต้องพบกับผู้แพ้สายบนจากรอบ Semi-Finals หลังจากแข่งรู้ผล ทีมที่ชนะจะเข้าสู่รอบ Grand Final
2.4 รอบ Grand Final แข่งรูปแบบ BO5 (3ใน5) ผู้ชนะจากสายบนรอบ Semi-Fianals พบกับ ผู้ชนะจากสายล่างรอบ Semi-Finals
3. ผู้เข้าแข่งขันฝ่ายที่ชนะต้องทำการส่งรูปสรุปผลการแข่งขันตามจำนวนที่ทำการแข่งทั้งหมดภาย ในเวลา 23.59 น. ของวันที่มีการแข่งขัน มิฉะนั้นจะถูกปรับแพ้จากการแข่งขันทันที โดยสามารถแจ้งผลการแข่งขันได้ที่เพจ
4. หลังจากแข่งเกมแรกของแมตซ์นั้นๆจบ ในเกมที่สองทีมที่แพ้จะสามารถเลือกฝั่งได้ว่าจะอยู่ฝั่งซ้ายหรือฝั่งขวา
5. หากทั้ง 2 ฝ่าย ไม่สามารถตกลงเวลากันได้ ให้แข่งขันกันในเวลากลาง คือ เวลา 20:00 น. ของวันที่มีการแข่งขัน
6. เมื่อถึงเวลาที่ทั้งสองฝ่ายนัดแข่งขัน หรือในกรณีที่ใช้เวลากลาง หากเริ่มการแข่งขันช้าเกินกว่าเวลาที่กำหนดไว้ 15 นาที ฝ่ายที่ล่าช้าจะถูกปรับแพ้จากการแข่งขันทันที
7. ส่งผลการแข่งขันที่ Discord ที่ประกาศจากทางเพจ